Yêu Trong Đau Thương

Tâm Lý VTV3 Việt Nam 2020

  • Trạng thái : Tập 34 Full HD
  • Tập tiếp theo : Tập 35 Trọn Bộ Và Tập 36 HD
  • Năm : 2020
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên :Đăng Dũng, Hoàng Nguyên, Thanh Bình, Thanh Thức, NSƯT Kim Xuân, Ngân Quỳnh, Bella Mai, Nhật Hạ
  • Đánh giá : 8.2 (187 lượt)

Yêu Trong Đau Thương Tập 35 Trọn Bộ Và Tập 36 HD (2020)

 Yophim.net Giới thiệu Bộ Phim Yêu Trong Đau Thương - Kênh VTV3 Tập 34 Full, chiếu tập 34 35 36 37 là bộ phim cuối tuần sẽ được phát sóng ngay sau khi phim Những Nàng Dâu Nổi Loạn kết thúc, Phim sẽ được chiếu tập đầu tiên vào ngày 31/7/2020 trên kênh VTV3 vào lúc 14h và được cập nhật sớm nhất tại Yophim.net vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hằng tuần.

  Nội dung phim Yêu Trong Đau Thương vtv3, tập 3 + tập 4 Hình ảnh trong phim xanh mát, bình dị với những cánh đồng thẳng cánh cò bay; làng quê mộc mạc, giản dị. Họa sĩ Mã Phi Hải cùng êkíp tái dựng lại đường xưa, ngôi nhà cổ, chọn từng đạo cụ để làm bối cảnh nhà bà hội đồng. ên cạnh truyền tải bi kịch về tình yêu, Yêu trong đau thương còn đáng chú ý bởi nó thuộc dòng phim xưa, bối cảnh miền Tây Nam Bộ thập niên 1960.

Yêu trong đau thương xoay quanh Hương Thảo (Bella Mai), mồ côi cha mẹ, sống với anh trai là Nghĩa (Thanh Thức). Là cô gái xinh đẹp, dịu dàng nên được nhiều người để mắt tới nhưng từ lâu, trong lòng Thảo đã ghi khắc hình bóng của một người là Chí Kiên (Đăng Dũng Bino). Chí Kiên con nhà giàu, đẹp trai, miệng lưỡi ngọt ngào, ga-lăng, lịch sự nên được rất nhiều cô gái thầm thương trộm nhớ. Chí Kiên cũng mồ côi sau khi cha mẹ mất trong 1 tai nạn, hiện sống với bà nội (bà Hai – NSND Kim Xuân) và một đứa em cùng cha khác mẹ tên Chí Bình (Hoàng Nguyên) - kết quả của mối tình dan díu của ba Kiên năm xưa. Tuy nhiên, nếu Chí Kiên được lên Sài Gòn học, được cả nhà yêu thương thì Bình chẳng khác nào người ở trong nhà.

Mang tiếng lên thành phố đi học nhưng Chí Kiên lao vào ăn chơi, qua lại với ca sĩ phòng trà tên Lan Chi (YeYe Nhật Hạ) - cũng xuất thân là cô gái mồ côi cha mẹ, từng bị cuộc đời dập vùi trước khi theo nghề "xướng ca vô loài". Tuy nhiên, khi về quê Chí Kiên vẫn đóng vai thanh niên lành mạnh, người cháu hiếu thảo. Ngay cả Nghĩa (Thanh Thức) - anh trai Hương Thảo, bạn thân Chí Kiên cũng không hề hay biết.

Thông qua câu chuyện với biết bao hỷ-nộ-ái-ố, phim muốn gửi gắm thông điệp lòng thù hận chỉ khiến con người mờ mắt, mất nhân tính.Yêu trong đau thương dài 38 tập do Nguyễn Thị Mộng Thu viết kịch bản, đạo diễn Chu Thiện với 38 tập phim sẽ mang đến những haoas dãn cho khán giả. Chúc các bạn xem phimt ại Yophim.net vui vẻ ^_^

- Từ khoá tìm kiếm phim Yêu trong Đau Thương: - Xem phim yêu trong đau thương trọn bộ - xem yêu trong đau thương 2020 lồng tiếng - xem yêu trong đau thương tập 3 - phim yêu trong đau thương vtv3

+ Phim Việt Nam có nội dung hay: Cát Đỏ

Xem Phim
Tắt QC