Trói Buộc Yêu Thương

Tâm Lý Việt Nam VTV3 Trọn Bộ 2020

  • Trạng thái : Tập 30
  • Tập tiếp theo : Tập 31 HD + Tập 32 Cuối
  • Năm : 2020
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : NSND Kim Xuân, NSƯT Hữu Châu, Ngọc Lan, Lan Phương, Tú Vi, Trương Quỳnh Anh
  • Đánh giá : 8.8 (167 lượt)

Trói Buộc Yêu Thương Tập 31 HD + Tập 32 Cuối (2020)

 Yophim.net giới thiệu phim Trói Buộc Yêu Thương Tập 30 Full HD, Tập 31 32 33 34 hd trọn bộ, thuyết minh trọn bộ, xem phim thuyết minh trọn bộ lồng tiếng vietsub xem phim tại yophim.net theo giới thiệu phim troi buoc yeu thuong vtv3 việt nam 2020 NSND Kim Xuân, NSƯT Hữu Châu, Ngọc Lan, Lan Phương, Tú Vi, Trương Quỳnh Anh.

 Nội dung phim troi buoc yeu thuong Tập 3 + Tập 4 HD "Trói buộc yêu thương" là một bộ phim gia đình mà ở đó mọi hạnh phúc hay bi kịch đều bắt nguồn từ tình yêu thương, áp đặt của người mẹ. Bà Lan, một nữ lãnh đạo ngành giáo dục, góa chồng ở tuổi 40, một mình gồng gánh nuôi con trong đó có cả con riêng của chồng. Bà vượt qua sự yếu đuối, trở ngại và cô đơn của người phụ nữ, dành cả đời để bao bọc, lo lắng chu toàn cho các con.

Với mong muốn các con có cuộc sống hạnh phúc, thành đạt, bà Lan can thiệp sâu vào cuộc sống, tình cảm riêng tư, và mọi lựa chọn của các con. Bà  buộc  Khánh từ bỏ mối tình đầu với Hà để lấy Dung, người sẽ giúp Khánh thăng tiến trong sự nghiệp. Với  Thanh, bà chọn cho cô một chàng trai tỉnh lẻ nhưng có chí tiến thủ, mong Thanh có một gia đình bình yên bên người chồng tốt. Còn với Hiếu, đứa con riêng của chồng, bà Lan cũng đã chuẩn bị một kế hoạch hôn nhân riêng.

Toan tính của bà tưởng đã xong thì mọi chuyện lại hoàn toàn đi ngược. Khánh không quên được Hà, dễ dàng rơi vào bẫy tình và kế hoạch trả thù của cô ngay sau đó. Thanh cố tạo dựng một vẻ bề ngoài yên ấm, hạnh phúc, nhưng thực sự cô đang chịu đựng cuộc hôn nhân với người chồng đầy tham vọng, hai mặt, có vỏ bọc đạo đức. Với Hiếu, đứa con khó bảo nhất, bà Lan vô tình khiến cho tình cảm mẹ con tổn thương sâu sắc vì muốn lôi anh về con đường mình đã chọn. 

  "Trói buộc yêu thương" là bộ phim xoay quanh câu chuyện của gia đình bà Lan (NSND Kim Xuân đảm nhận), một phụ nữ quyền lực, quyết đoán, nghiêm khắc, thương con theo cách áp chế. Chính điều này khiến cuộc sống của những thành viên trong gia đình gặp nhiều biến cố. Dàn diễn viên tham gia diễn xuất trong "Trói buộc yêu thương" gồm: NSND Kim Xuân, NSUT Hữu Châu, Ngọc Lan, Trương Quỳnh Anh, Tú Vi, Lan Phương, Trương Thanh Long, Lý Bình... Liệu rằng câu chuyện này sẽ như thế nào? Hãy cùng yophim.net theo dõi bộ phim nhé!

Xem Phim
Tắt QC