Tiếng Pháo Vu Quy Phần 5

Tập Cuối VTVCab5 Đài Loan 2020

  • Trạng thái : Tập 55 Lồng Tiếng
  • Tập tiếp theo : Tập 56 Cuối Và Tập 57 HD
  • Năm : 2020
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Đài Loan
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên :Đang cập nhật
  • Đánh giá : 8.4 (535 lượt)

Tiếng Pháo Vu Quy Phần 5 Tập 56 Cuối Và Tập 57 HD (2020)

  Yophim.net Giới Thiệu Phim Tiếng Pháo Vu Quy Phần 5 - VTVCab5 Tập 55 Full Là bộ phim được phát sóng trên kênh VTVCab5 vào tháng 6 này vào ngày 23/6/2020 vào lúc 18 giờ đến 20 giờ hằng ngày và được cập nhật sớm nhất tại Yophim.net vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần.

  Phim Tiếng Pháo Vu Quy Phần 5 Tập 55 sắp chiếu tập 56 57 5 859 60 cuối, tieng phao vu quy phan 5 trọn bộ , sau thành công của phần 1, phần 2 và phần 3 thì phim được tiếp tục tung ra phần 4 hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn khi dàn diễn viên cũ của phim vẫn không thay đổi. Nội dung phim Ngô Quốc Huy là một cảnh sát cấp cao, luôn hy vọng có thể sinh con trai để kế nghiệp của mình, nào ngờ ông lại sinh liên tiếp bốn cô con gái mới được một cậu con trai.

  Do đó điều làm ông Ngô lo lắng nhất đã chuyển từ việc tìm cảnh sát kế nghiệp sang làm cách nào để giúp bốn cô con gái lấy được một tấm chồng tốt. Ngô Quốc Huy và Tằng Mỹ Như lần lượt chứng kiến con cái của mình vấp ngã rồi lại trưởng thành trong chuyện tình cảm, hôn nhân. Điều duy nhất họ có thể làm chính là mở rộng cánh cửa chào đón các con mình và ở bên cạnh an ủi động viên chúng. Cho dù các con có lấy được tấm chồng tốt hay không  sau khi tiếng pháo báo hỷ tưng bừng kia không còn nữa, vẫn luôn có 1 cánh cửa có tên gọi là “nhà” sẵn sàng mở rộng để chào đón bọn họ trở về.  

 

  Bậc làm cha mẹ nào cũng mong con cái chọn được một đối tượng hoàn hảo để thành gia lập thất. Nhưng để lấy được một người chồng tốt phải làm như thế nào?  Đề tài này không chỉ phụ nữ hiện đại quan tâm, nó còn là vấn đề lớn mà các bậc phụ huynh cần phải đối mặt. Đây chính là nguồn cảm hứng cho bộ phim “Tiếng pháo vu quy”.  Liệu rằng câu chuyện của họ sẽ như thế nào? Hãy cùng Yophim.net theo dõi bộ phim nhé! Chúc các bạn xem phim Tiếng Pháo Vu Quy Phần 4 vui vẻ ^_^

- Từ khoá tìm kiếm phim Tiếng Pháo Vu Quy Phần 5: - phim tiếng pháo vu quy phần 5 tập 1 - xem phim tiếng pháo vu quy phần 5 tập 5 -Tiếng pháo vu quy phần 5 vtvcab5 - Phim tieng phao vu quy phan 6

+ Phim có nội dung tương tự: Chúng ta bắt đầu yêu sau khi cưới

 

Xem Phim
Tắt QC