Hạnh Phúc Muộn Màng Phần 2

Tâm Lý THVL1 Ấn Độ 2020

  • Trạng thái : Tập 172 Full HD
  • Tập tiếp theo : Tập 173 + 174 Lồng Tiếng
  • Năm : 2020
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Ấn Độ
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên :Đang cập nhật
  • Đánh giá : 8.1 (313 lượt)

Hạnh Phúc Muộn Màng Phần 2 Tập 173 + 174 Lồng Tiếng (2020)

Xem Phim Hạnh Phúc Muộn Màng Phần 2 - THVL1 Tập 172 Lồng Tiếng trọn bộ thuộc thể loại phim tâm lý, tình cảm của Ấn Độ được dự kiến sẽ phát sóng trên kênh THVL1 vào ngày 30/1/2020 phát sóng vào lúc 22h hằng ngày và được cập nhật sớm nhất tại Yophim.net từ thứ 2 đến thứ 7 hằng ngày.

  Phim Hạnh Phúc Muộn Màng Phần 2 Tập 172 Full HD sắp chiếu tập 173 174 175 176 là phần tiếp theo của phần 1 bộ phim hạnh phúc muộn màng ấn độ, sau thành công cảu phần 1 nhà đài tiếp tục khởi chiếu và quay phần 2. Mặc dù vẫn giữ nguyên giàn diễn viên cũ như phần 1 nhưng có nhiều điểm khác biệt so với phần 1, các nhân vật bước vào những cuộc hành trình mới, những mối quan hệ mới tạo nên những tình tiết lôi cuốn và hấp dẫn khán giả.

  Nội dung phần 2 của bộ phim bộ phim là cuộc hành trình tìm lại những gì đã mất của Ishita, cô quyết tâm dành lại hạnh phúc, dành lại những đứa con mà cô đã đánh mất. Muôn vàn khó khăn đang chờ đợi Ishita. Ngay cả Raman cũng không chấp nhận cô vì cho rằng cô đã hèn nhát bỏ trốn sang Úc để sống cho riêng mình. Shagun cũng tìm mọi cách để giử Raman, Pi hu. Niddhi không từ thủ đoạn nào để giữ Ruhi. May mắn thay Ishita đã nhận được sự giúp đỡ của cha con Mani, Aliya, các thành viên trong gia đình Bhalla, đặc biệt là cậu con trai Aditya.

Ruhi bị Niddhi bắt cóc và cũng sống ở Úc nhưng Ishita không hề hay biết, trong suy nghĩ của cô thì Ruhi đã chết. Ruhi bị Niddhi bắt đóng giả con trai biến thành Ruhaan, 1 ca sĩ nhạc róc, và trở thành công cụ để kiếm tiền cho ả. Niddhi là 1 luật sư phạm tội, phải giả chết để bỏ trốn. Ruhi phải sống trong cảnh bị sai khiến và bị đánh đập dã man của Niddhi trong suốt 7 năm.


  Ruhi thường xuyên hứng chịu những cơn thịnh nộ điên cuồng từ ả Niddhi xấu xa. Thật đáng thương và xót xa cho số phận không may mắn của Ruhi. Chính vì thế Ruhi càng phẫn nộ và căm thù Ishita vì Ruhi cho rằng Ishita dùng mình để đánh đổi Pi hu, đứa con ruột của Ishita. Liệu rằng số phận sẽ đưa đẩy các nhân vật như thế nào? Hãy cùng Yophim.net theo dõi bộ phim nhé! Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại Yophim.net ^_^

+ Từ khoá tìm kiếm phim Hạnh Phúc Muộn Màng: - xem phim hạnh phúc muộn màng tập 17 - xem hạnh phúc muộn màng  tập 18 - xem phim hạnh phúc muộn màng 2020 - phim hạnh phúc muộn màng thvl1

- Phim Ấn Độ có nội dung hay: Tình Người Kiếp Rắn Phần 3

 

 

Xem Phim
Tắt QC