Chúng Ta Bắt Đầu Yêu Sau Khi Cưới

Tâm Lý Trung Quốc 2020

  • Trạng thái : Tập 10 Vietsub
  • Tập tiếp theo : Tập 11 Full Và Tập 12 Trọn Bộ
  • Năm : 2020
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Châu Vũ Đồng, Cung Tuấn, Kim Trạch, Ngô Mạn Tư
  • Đánh giá : 8.9 (240 lượt)

Chúng Ta Bắt Đầu Yêu Sau Khi Cưới Tập 11 Full Và Tập 12 Trọn Bộ (2020)

  Yophim.net giới thiệu Phim Chúng Ta Bắt Đầu Yêu Sau Khi Cưới - Trung Quốc 2020 là bộ phim mà chúng tôi muốn giớ thiệu với quý khán giả kì này, sau khi tung teaser đã được đông đảo khán giả đón nhận. Phim sẽ được dự kiến phát sóng sớm vào năm này và được cập nhật sớm nhất tại Yophim.net sau 30 phút đến 1 tiếng phim phát sóng.

  Phim Chúng Ta Bắt Đầu Yêu Sau Khi Cưới Tập 10 Vietsub sắp chiếu tập 11 12 13 14 15 vietsub, chung ta bat dau yeu sau khi cuoi 2020 thuộc thể loại phim hài hước nhưng không kém phần hấp dẫn. Với nội dung mới lạ nhưng đầy hấp dẫn mang cho khán giả cảm giác thích thú thì có lẽ bộ phim đáng là một bộ phim mong đợi. Phim còn có sự tham gia của các diễn viên như  Châu Vũ Đồng, Cung Tuấn, Kim Trạch, Ngô Mạn Tư đều là những cái tên quen thuộc. 

Đảm nhận vai nữ chính trong phim chính là cô nàng Châu Vũ Đồng, nếu là một khán giả thường xem phim trung quốc và xem tin tức thì sẽ nhận ra cô nàng trong phim Khoảng cách năm ánh sáng giữa anh và em, Đại tống thiếu niên chí, cô gái đến từ đại dương hay là khách mời trong trở lại tuổi 20. Bạn diễn nam của cô chính là anh chàng đẹp trai Cung Tuấn đã từng diễn vai nam phụ trong Tuý Linh Lung hay nam chính trong Thiên Kim Nữ Sắc và đồng thời anh đã tham gia phim Tại Sao Em Không Say Cùng Anh? 

  Nội dung phim là câu chuyện thuộc thể lại cưới trước yêu sau, đầy sóng gió nhữg không kém phần ngọt ngào kể về một nữ Chủ tịch tập đoàn nội thất Lộc Phương Ninh xinh đẹp, lạnh lùng, hống hách. chung ta bat dau yeu sau khi cuoi Lộc Phương Ninh vì bị gia đình ép lập gia đình nên đã phải đi tìm đối tượng phù hợp trong khi cô chưa sẵn sàng. Bác sĩ phẫu thuật Lăng Duệ đẹp trai, hiền lành đã trở thành ứng cử viên sáng giá trong bản hợp đồng với vai diễn chàng rể tốt của Lộc Chủ tịch. Trong bản hợp đồng của Phương Ninh, thời gian hiệu lực của mối quan hệ này là một năm cùng những điều khoản cô đưa ra để Lăng Duệ thực hiện.

Thời gian sống chung với nhau trên danh nghĩa vợ chồng, Phương Ninh đã nảy sinh tình cảm với chàng bác sĩ Lăng Duệ. Vì Lăng Duệ, Phương Ninh thay đổi rất nhiều chấp nhận cuộc sống hôn nhân đúng nghĩa. Nhưng hạnh phúc chưa được bao lâu thì gặp biến cố, Phương Ninh đã đơn phương chấm dứt hợp đồng hôn nhân rồi bỏ đi một thời gian dài.

  Sau sáu năm, Phương Ninh trở về Lăng Duệ không giấu nổi tình cảm của mình mà chính thức theo đuổi lại Phương Ninh để bảo vệ hạnh phúc của hai người. Liệu rằng câu chuyện của hai người họ sẽ như thế nào? Hãy cùng Yophim.net theo dõi 36 tập phim sẽ được phát sóng trên đài Hồ Nam và cập nhật sớm trên kênh chúng tôi nhé! Chúc các bạn xem phim tại Yophim.net vui vẻ ^_^

- Từ khoá tìm kiếm phim Chúng Ta Bắt Đầu Yêu Sau Khi Cưới: - xem phim chúng ta bắt đầu yêu sau khi cưới tập 1 - phim chúng ta bắt đầu yêu sau khi cưới tập 2 - xem phim chúng ta bắt đầu yêu sau khi cưới trọn bộ

+ Phim Trung Quốc có nội dung hay: Ốc Sên Và Chim Vàng Oanh

Xem Phim
Tắt QC